Thứ Hai, Tháng Hai 26

Ben Simmons thừa nhận anh thực sự cảm thấy thế nào khi người hâm mộ 76ers vẫn chế nhạo anh

BNgười bảo vệ của Brooklyn Nets Ben Simmons đã trở lại Philadelphia lần thứ ba vào thứ Bảy kể từ khi buộc phải rời 76ers vào năm 2022 và cuối cùng thừa nhận anh ấy thực sự cảm thấy thế nào về những người hâm mộ vẫn la ó anh ấy.

Simmons, 27 tuổi, chỉ chơi 13 phút khi Nets tiếp tục tạo điều kiện cho anh thi đấu sau khi trở lại sau chấn thương lưng mãn tính. Anh ấy kết thúc cuộc thi với 9 rebound và 5 kiến ​​​​tạo, nhưng không thực hiện một cú sút nào.

Simmons nói: “Đối với tôi, điều đó thật buồn cười. Giống như, tôi gặp phải những người đàn ông trưởng thành nổi điên và mắng mỏ tôi. “Sau trận đấu này, tôi về nhà và giành chiến thắng. Đối với tôi, mục tiêu duy nhất của tôi là chiến thắng. Vì vậy, tôi đến đây và làm công việc của mình rồi về nhà. Nhưng nó rất vui. Tôi thích nó. Nó không quá sâu sắc. Đó là thể thao.” , và nó đi kèm với nó. Vì vậy, tôi thích nó.”

Ben Simmons vẫn trân trọng quãng thời gian ở Philly

Brooklyn đã đánh bại Philadelphia tay ngắn khi không có Joel Embiid, và Simmons thừa nhận anh vẫn đánh giá cao một số người trong tổ chức.

Simmons nói: “Tôi có rất nhiều kỷ niệm; tôi đã ở đây rất lâu. “Tôi thích quay lại đây. Tôi thấy rất nhiều gương mặt quen thuộc. Tôi có rất nhiều bạn bè ở đây, gia đình. Thật vui khi được trở lại và thi đấu.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *