Thứ Sáu, Tháng Hai 23

LeBron James ăn trộm khăn Knick của New York: Người hâm mộ thắc mắc tại sao…

Dthậm chí đánh bại New York Knicks 113-105 vào ngày 3 tháng 1, trong đó Los Angeles Lakers họ không phải là những người thu hút sự chú ý. Chính LeBron James đã gây chú ý bằng cách chọn trộm chiếc khăn Knick sau trận đấu.

Khi thực hiện cuộc phỏng vấn, anh ấy không mặc màu áo của đội trả cho anh ấy 47,6 triệu đô la mỗi mùa mà mặc áo Knicks màu trắng, xanh và cam, khiến người hâm mộ đặt câu hỏi tại sao anh ấy lại chọn như vậy.

LeBron James và 2 Chainz trao nhau lời chào bên sânTwitter

Một người dùng đã viết: “Tại sao LeBron lại sử dụng khăn Knicks? Tôi tưởng họ đang sử dụng khăn của chính họ?”

Trong khi một người dùng thứ hai nhận xét: “Lebron đắp chiếc khăn nhỏ đó cho tôi sẽ không nói dối.”

Người thứ ba nói: “Đợi một chút, tại sao lebron lại quấn khăn Knicks sau trận đấu??? Điều đó có bình thường không?”

Tại sao anh ấy làm điều đó?

Đó có thể là một thông điệp tinh tế gửi đến hội đồng quản trị và văn phòng chính của Lakers? Theo báo cáo, ngôi sao bóng rổ huyền thoại và tổ chức này đang tranh chấp về việc gia hạn hợp đồng.

Có thể thấy anh ấy rời đội sau bốn năm một năm NBA Chức vô địch ở đó, trong khi anh ấy vẫn đang đứng đầu trò chơi của mình và cũng sẽ là sự bổ sung đáng hoan nghênh cho bất kỳ nhượng quyền thương mại nào.

James có quyền lựa chọn cầu thủ cho mùa giải 2024/25 và vẫn chưa quyết định thực hiện nó. Nếu không làm được như vậy thì anh ấy sẽ trở thành cầu thủ tự do không bị giới hạn và có thể chọn bất kỳ đội NBA nào anh ấy thích miễn là họ muốn anh ấy.

Anh ấy đã đăng một tin nhắn khó hiểu trên X.com, trước đây là Twitter, cách đây một giờ. Phải chăng anh ấy đang báo hiệu rằng thời gian của anh ấy ở Lakers sắp kết thúc?

Lakers hiện đang có thành tích 0,510 tại Western Conference sau 51 trận bóng rổ. Họ kém ngôi đầu bảng chín trận Sấm sét thành phố Oklahoma và toàn bộ là thứ chín.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *