Thứ Hai, Tháng Hai 26

Steph Curry với 60 điểm khó chịu khác: Thật tệ

bạncho đến 15 ngày trước, trong toàn bộ lịch sử NBA có 20 trận đấu mà một người chơi ghi được 60 điểm và đội của anh ta thua. Những màn trình diễn tốt như hiện tại lại gây thất vọng gần đây. Chỉ trong hai tuần nó đã xảy ra ba lần: Devin Booker (Mặt trời) và Thành phố Karl-Anthony (Timbewolf) ghi được 62 điểm và lần này Stephen cà ri người đã bước sang tuổi 60 mà không thể mang lại chiến thắng cho Warriors.

Steve Kerr mất bình tĩnh với trọng tài sau khi Steph Curry bị đánh vào đầuTwitter

Curry vẫn chưa thể thoát khỏi ‘lời nguyền’ tấn công đã hoành hành NBA kể từ giữa tháng 1. Đây cũng là lần thứ năm trong hai tuần một cầu thủ bước sang tuổi 60. Doncic chấn thươngJoel Embiid đi xa hơn nữa Người trước ghi được 73 và người sau có 70. Họ lần lượt dẫn Mavericks và Sixers đến chiến thắng.

Kết quả tuần này

  • Lưới Sixers 121-136
  • Chiến binh Hawks 141-134 (OT)
  • Bò 115-123 Vua
  • Knicks 105-113 Lakers
  • Mavericks 117-129 Bucks
  • Spurs 101-117 Cavaliers

“Thật tệ khi không có thứ gì đó để thể hiện,” Curry than thở sau trận thua 141-134 trong hiệp phụ của đội anh trước Hawks. “Rõ ràng, thật đáng thất vọng khi không giành được chiến thắng khi biết rằng một vài trận ở đây và một vài trận ở đó có thể có kết quả khác. Điều đó chỉ làm tăng thêm mùa giải đáng thất vọng của chúng tôi”, người bảo vệ quan điểm nói về một mùa giải mà Warriors đã làm được. mọi thứ- mọi thứ theo cách của họ.

cà ri ghi được 22/38 điểm cao nhất mùa giải từ trên sân, 10/23 từ phạm vi ba điểm và 6/6 từ đường ném phạt, cao thứ hai trong sự nghiệp của anh ấy, chỉ đứng sau 62 điểm anh ấy ghi được vào lưới Blazers trong Tháng 1 năm 2021. Với chuỗi trận cằn cỗi của mình, ngôi sao Warriors trở thành cầu thủ thứ hai trong lịch sử NBA ghi được 60 điểm trong một trận đấu sau khi bước sang tuổi 35. Người lớn tuổi nhất là Kobe Bryant, người đã làm được điều đó vào ngày giải nghệ ở tuổi 37 và 234 ngày. “Anh ấy dường như ngày càng tiến bộ hơn, điều này thật đặc biệt ở độ tuổi của anh ấy,” Draymond xanh nói về màn trình diễn của đồng đội của mình. “Thật không thể tin được”, huấn luyện viên Steve Kerr nói dù đã thua.

Curry đã ghi được 22 điểm với 4/6 quả ném ba điểm trong hiệp cuối cùng, bao gồm cả pha lập công giúp Warriors dẫn trước với 14 giây thi đấu. Dejounte Murray trả lời để trói buộc anh ta và chiến binh Người bảo vệ điểm đã bỏ lỡ cú sút vào phút cuối để mang về chiến thắng cho đội của mình. Trong hiệp phụ, anh ấy đã hoàn thành một màn trình diễn tuyệt vời với tám điểm, nhưng không có giải thưởng chiến thắng.

Dành cho Hawks, những người hâm mộ cà ri Trà Young ghi được 35 điểm và thực hiện sáu pha kiến ​​​​tạo. Dejounte Murray có 19, bảy trong số đó trong trận đấu 11-0 bắt đầu hiệp phụ. Ông Okongwu ghi được 22 bàn thắng cá nhân tốt nhất và giành được 16 rebound, Jalen Johnson kết thúc với 21+13 và Clint Capela có 17+15.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *