Thứ Sáu, Tháng Hai 23

LeBron James đặt ra những nghi ngờ nghiêm trọng về tương lai của Lakers bằng câu trả lời táo bạo với các phóng viên

Tôigiữa những mùa không nhất quán, LeBron James đã trở thành trung tâm của sự chú ý kế hoạch của anh ấy cho tương lai qua Los Angeles Lakers

Khi được hỏi về bản thân tình hình hợp đồng sắp tới lựa chọn cầu thủ vào mùa hè này, James đã đặt ra những nghi ngờ nghiêm trọng với câu trả lời của mình.

Anh ấy có Tùy chọn cầu thủ cho mùa giải 2024-2025 với Lakers trị giá 51,4 triệu USDmà anh ấy phải quyết định có tập thể dục vào cuối mùa giải hay không.

Khi được hỏi trực tiếp vào thứ bảy bởi Dave McMenamin từ ESPN nếu biết mình sẽ làm gì với lựa chọn của cầu thủ này, cầu thủ 39 tuổi này đã đưa ra một câu trả lời ngắn gọn và sắc bén làm dấy lên nghi ngờ về tương lai của anh ấy bằng cách đưa ra một số điều rõ ràng.

“Không,” anh nói thẳng thừng.

Quyết định có thể phụ thuộc vào việc mùa giải thực sự kéo dài bao lâu. Thậm chí sau đó hai chiến thắng đậm trước Celtics và KnicksLakers vẫn đang ở vòng playoff, đứng ở vị trí thứ 9 tại Western Conference với tỷ số 26-25.

“Anh ấy sẽ ký hợp đồng với USC,” một người hâm mộ nói đùa Instagram bên dưới video, đề cập đến ước mơ được chơi bóng của anh ấy Bronny James.

Trại của LeBron giải quyết những tin đồn

Trọng tâm đã chuyển sang các lựa chọn tiền vệ Vua James‘ hợp đồng vì bất kỳ nhãn hiệu nào đều không thể tranh cãi.

Đầu tuần, Brian Windhorst của ESPN đưa tin người đại diện cũ Paul giàu có xác nhận James “sẽ không được giao dịch” và anh ấy cũng không yêu cầu một điều gì từ Lakers.

Cuộc phỏng vấn với ngôi sao của Lakers diễn ra ngay sau tin tức cấm giao dịch, cho thấy LeBron rõ ràng không còn hứng thú nói về quyết định quan trọng của mình nữa. Nhưng việc anh ấy không biết mình sẽ làm gì bản thân nó đã là một tin tức và không phải là điềm báo tốt cho Lakers đang thăng trầm cũng như cơ hội giữ lại hàng tiền vệ của họ nếu mùa giải không kết thúc tốt đẹp. Ghi chú.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *