Thứ Sáu, Tháng Hai 23

Austin, con trai của Doc Rivers, nói rằng LeBron James không nên ép Bronny chơi với anh ta

NBA đại lý miễn phí Sông Austincon trai của Milwaukee Bucks Huân luyện viên trưởng Sông Đốcbây giờ làm việc cho TRÒ CHƠI và vào thứ Hai đã thể hiện sự bất an của chính anh ấy Bronny James nói rằng anh ấy không thể chơi với cô ấy LeBron James bởi vì khi đó mọi người sẽ làm cho nó tồi tệ hơn.

Austin, 31 tuổi, cho biết anh không nghĩ Bronny nên chơi với LeBron, người đã nhiều lần nói rằng điều duy nhất còn lại đối với anh ở NBA là chơi với con trai mình.

LeBron James đặt ra nghi ngờ nghiêm trọng về tương lai của Lakers với câu trả lời này

“Ý tôi là, tôi hy vọng điều đó không xảy ra. Tôi không muốn thấy Bronny chơi với bố nó,” Rivers nói TRÒ CHƠI. “Tôi thực sự không làm vậy. Tôi đã trải qua điều gì đó tương tự, hoàn cảnh gần như giống nhau, nhưng cũng khác. Tôi đã ở NBA khi đến chơi cho anh ấy.” [my father].

“Điều xảy ra là nhiều người bắt đầu coi thường những gì bạn đã làm … Anh ấy đã được nhập ngũ và chơi với bố mình, tôi không muốn những điều tiêu cực đó đến với anh ấy. Anh ấy không đáng bị như vậy.”

Austin Rivers chỉ là một chàng trai khác

Austin đã có một vài mùa giải tốt ở NBA với tư cách là cầu thủ luân phiên, nhưng chưa bao giờ đáp ứng được kỳ vọng mà anh ấy đặt ra Công tước.

Những cáo buộc về chủ nghĩa gia đình trị đã đeo bám Austin trong suốt sự nghiệp cũng như sự nghiệp truyền hình của anh. Con đường của Bronny sẽ hoàn toàn khác.

Một số người tin rằng Bronny sẽ không được nhập ngũ mặc dù LeBron đã nói rằng anh ấy sẽ ký hợp đồng với bất kỳ đội nào tham gia và thậm chí còn so sánh anh ấy với Michael JordanCon trai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *