Thứ Sáu, Tháng Hai 23

LeBron James không quan tâm đến thời hạn giao dịch NBA sắp tới

LNgôi sao của Los Angeles Lakers, LeBron James không quan tâm đến thời hạn giao dịch NBA sắp tới. Sau chiến thắng trước Charlotte Hornets vào tối thứ Hai, anh ấy đã nói chuyện với báo chí về những ưu tiên của mình.

James, 39 tuổi, đã tỏ ra tích cực thụ động trong cách tiếp cận để khiến ban lãnh đạo hiểu rằng Lakers cần một sự thay đổi, nhưng khi được hỏi trực tiếp về điều đó, anh ấy không buồn đưa ra câu trả lời thẳng thắn.

“Đó không phải là một câu hỏi dành cho tôi,” James nói. “Tôi thích con người mà chúng tôi có trong phòng thay đồ. Và đó là tất cả những gì tôi lo lắng… Tôi không bị cuốn vào chuyện đó. Chúng tôi sẽ ra ngoài và chuẩn bị hàng đêm dù có chuyện gì xảy ra.

“Không quan trọng ai sẽ ra sân trong đội này. Không quan trọng. Vì vậy, công việc của tôi và AD, với tư cách là hai đội trưởng, là đảm bảo rằng chúng tôi lấy điều chính là điều chính. Trọng tâm chính bây giờ là: Trận đấu diễn ra trên sân nhà vào thứ Năm. Và hãy theo dõi trận đấu.”

LeBron James hạnh phúc bên các học trò của mình

James đã tweet một biểu tượng cảm xúc đồng hồ cát vào tuần trước khiến người hâm mộ tự hỏi liệu anh ấy đang cố nói rằng thời gian của anh ấy ở Los Angeles sắp hết hay liệu ai đó sẽ bị mua bán.

James nói: “Đây là những gì chúng tôi có, vì vậy không còn gì để nói nữa.

Với những bình luận mới nhất của anh ấy, biểu tượng cảm xúc đồng hồ cát có thể nhắm vào huấn luyện viên trưởng Darvin Ham, người không thể tìm thấy sự nhất quán.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *