Thứ Hai, Tháng Hai 26

Joel Embiid phẫu thuật đầu gối thành công: Khi nào anh mới trở lại thi đấu NBA?

Much được làm bằng Joel Embiidquản lý tải trong suốt quá trình này NBA mùa. Embiid thường không thi đấu khi đang phải đối mặt với cơn đau ở đầu gối trái mà phải đối mặt với áp lực phải thi đấu. giữ hy vọng MVP của anh ấy còn sốngtrung tâm đã phá hủy nó trong nhiều dịp khác nhau.

Một tuần trước, mọi chuyện trở nên căng thẳng vì anh ấy đã trải qua một cơn tình tiết nặng hơn ở cùng một đầu gối sau đó Jonathan Kuminga đáp xuống nó. Các Sixers đã công bố vào thứ Ba rằng Embiid đã trải qua ca phẫu thuật thành công để sửa chữa sụn chêm bên ở đầu gối.

Ngôi sao của Sixers Joel Embiid sẽ trải qua cuộc kiểm tra MRI sau chấn thương đầu gối trong trận đấu WarriorsLAPRESSE

Joel Embiid sẽ phải ngồi ngoài bao lâu vì chấn thương đầu gối?

Theo nhóm, Embiid “sẽ được đánh giá lại sau khoảng bốn tuần“. Sau đó, họ sẽ xác định bước tiếp theo trong quá trình hồi phục của anh ấy. Tuyên bố này khá mơ hồ và không thực sự mang lại cho người hâm mộ Sixers bất kỳ hy vọng nào về tương lai.

Nhưng theo The Athletic’s Shams Charaniacái mà “trường hợp tốt nhất“để Embiid biến mất một đến hai tháng. Charania đã đề cập đến việc sửa chữa toàn bộ sụn chêm sẽ giúp thời gian hồi phục lâu hơn, nhưng điều đó có vẻ không đúng khi nhóm yêu cầu đánh giá lại chỉ sau một tháng.

nó là rất có thể đội đã đóng cửa nó sau bốn tuần đó, nhưng với việc đội đã giành được suất đá playoff và Embiid sẵn sàng thi đấu vượt qua cơn đau, chúng ta có thể thấy điều đó trở lại ngay trước khi kết thúc mùa giải thông thường.

Trong khi đó, giấc mơ giành MVP mùa này của Embiid đã tan thành mây khói. Anh ấy là yêu thích trước khi tải xuống với vết thương.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *