Thứ Sáu, Tháng Hai 23

Ngôi sao chiến binh Stephen Curry tiết lộ danh sách nhạc độc quyền của anh ấy cho trận đấu NBA

Stephen Curry, ngôi sao của Golden State Warriors, không chỉ xuất sắc trên sân đấu mà còn cho chúng ta bước vào thế giới âm nhạc của anh ấy. Âm nhạc và sân bóng rổ luôn song hành tạo ra bầu không khí hoàn hảo và chuẩn bị cho người chơi trò chơi.

Trong một bài đăng gần đây trên Instagram, Steph chia sẻ danh sách phát của cô ấy, mang đến cho người hâm mộ cái nhìn độc đáo về những ca khúc đã đưa họ đến với sân chơi. Nhưng sự tương tác không dừng lại ở đó; Curry mời những người theo dõi đề xuất những nội dung bổ sung mới cho danh sách phát của anh ấy, tăng khả năng kết nối với khán giả.

Trong số các lựa chọn cà ri, bài hát nổi bật bao gồm “đứng lên” của Trip Lee và Hulvey, “Trong căn phòng” của Maverick City Music có sự hợp tác của Naomi Raine, Chandler Moore, Tasha Cobbs và Leonard. Ngoài ra, một sự lựa chọn rất có ý nghĩa là “tay súng đầu tiên” với J. Cole và Drake, những đường đua có thể đẩy anh vượt quá giới hạn trong trò chơi.

NBA giới thiệu sân LED hiện đại nhất cho sự kiện NBA All Star 2024.

Trong cuối tuần NBA All-Star, Curry sẽ đối đầu với ngôi sao WNBA Sabrina Ionescu trong thử thách 3 điểm đầu tiên giữa NBA và WNBA. Ionescu, người vừa lập kỷ lục mới WNBA và NBA khi ghi 37 điểm, vượt qua kỷ lục trước đó do Curry (31) nắm giữ, hứa hẹn sẽ là một kỳ tích thú vị.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *