Thứ Hai, Tháng Hai 26

Patrick Mahomes giải thích lý do tại sao anh ấy sẽ giống Stephen Curry nếu chơi ở NBA

Patrick Mahomes đã là con của người trước MLB vận động viên chơi cho các đội như vậy Cặp song sinh Minnesota, Biệt đội Texas, New York Mets, Chicago Cubs, Boston Red Sox và Cướp biển Pittsburgh. Bạn có thể nói rằng các vận động viên đa môn đều mang trong mình huyết quản của Patrick Mahes. Trước thứ tư siêu bát, anh ấy đã tham dự ngày truyền thông để nói chuyện với mọi cơ quan truyền thông trên thế giới với thẻ báo chí tham dự sự kiện. Tất cả người chơi của cả hai đội sẽ được hỏi nhiều câu hỏi khác nhau trong sự kiện này, bao gồm một trong số đó Anh hùng của bang vàng Át chủ, Stephen cà ri. Mahomes được hỏi anh ấy giống cầu thủ NBA nào nhất.

Patrick Mahomes so sánh mình với Steph Curry: “Tôi đã làm được”

Patrick Mahomes gửi hoa cho Stephen Curry

Thoạt nhìn có thể xác định được phong cách chơi Patrick Mahomes có thể khá khó khăn. Nhưng có thể nói rằng tiền vệ và hậu vệ điểm về cơ bản thực hiện những loại công việc tương tự nhau. Họ là người chịu trách nhiệm tổ chức trò chơi và sắp xếp cho đồng đội của mình để lấy điểm. Nhưng cầu thủ nào giống Patrick Mahomes nhất? Đây là những gì anh ấy nói: “Nếu tôi chơi bóng rổ, tôi sẽ như thế cà ri Steph. Ý tôi là, tôi đã có cơ hội. Tôi chỉ cần thực hiện thêm một vài lần lặp lại, một vài cú đánh và tôi sẽ bắn giống như anh ấy. Đó chính là điều tôi sẽ trở thành.”

Trong quá khứ, hai con át chủ bài đã từng tham gia các môn thể thao khác nhau. Vào năm 2023, họ chơi một trận đấu gôn mà Curry có Klay Thompson là đồng đội của anh ấy và Mahoems có Travis Kelce. Taylor Swift được yêu quý là người đã giành chiến thắng trong trò chơi nhưng sự kình địch giữa tất cả các vận động viên này đã nảy sinh vào cuối tuần đó. Chúng ta sẽ không bao giờ thấy Patrick Mahomes thi đấu ở NBA nhưng ít nhất bây giờ chúng ta biết cách tưởng tượng anh ấy sẽ như thế nào. Sự sáng tạo và giao hàng đã có sẵn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *