Thứ Hai, Tháng Hai 26

Charles Barkley chế nhạo giấc mơ NFL của LeBron James: “Họ sẽ giết bạn!”

Tôin cuộc tranh luận đang diễn ra về cái gì Liên đoàn thể thao Mỹ có vận động viên phi thường nhất, huyền thoại NBA Charles Barkley đã nghi ngờ quan điểm cho rằng các ngôi sao bóng rổ có thể dễ dàng chuyển sang NFL.

Trong một phân đoạn gần đây “Bên trong NFL,”Barkley đã nhắm đến những cầu thủ như LeBron James, bác bỏ ý kiến ​​​​cho rằng kỹ năng của họ trên sân sẽ chuyển đổi liền mạch sang sân lưới.

Charles Barkley: Anh bạn, anh không thể chơi bóng đá được!

“Bóng đá là một trò chơi hoàn toàn khác” Barkley một cách rõ ràng, nhấn mạnh vào bộ kỹ năng độc đáo cần có để vượt trội trong NFL.

Anh chế giễu sự tự tin đó NBA Các cầu thủ thể hiện niềm tin rằng họ có thể chinh phục thế giới bóng đá chuyên nghiệp chỉ dựa vào thể lực và thể chất của mình.

“Tôi luôn cười khi một số người trong số họ… Uh, LeBron James. Những người như vậy, nói về việc họ có thể chơi bóng,” Barkley bình luận.

Trong khi thừa nhận James’ tán tỉnh bóng đá, Barkley nhấn mạnh sự khác biệt lớn giữa sự cạnh tranh ở trường trung học và sự nghiêm khắc của nó NFL.

Mặc dù James’ đảm nhận một vị trí thể chất và lịch sử như một cầu thủ bóng đá nổi bật của trường trung học, Barkley chỉ ra rằng quá trình chuyển đổi từ cấp trung học lên trình độ chuyên nghiệp là rất lớn lao, ngay cả đối với một vận động viên James’ tầm cỡ.

Ông vạch ra thách thức khi cạnh tranh với các chuyên gia giàu kinh nghiệm, cảnh báo đừng đánh giá thấp các kỹ năng và thể chất cần thiết trong NFL.

“Nhưng hầu hết những người này chưa bao giờ thực sự chơi ở trường đại học. Đó là khi bạn thực sự thấy mình giỏi như thế nào khi vào đại học. Và nếu bạn đủ may mắn để trở thành chuyên nghiệp, đó chính là crème de la crème… Anh bạn, bạn không thể chơi bóng đá. Ngoài kia có những người đàn ông trưởng thành, họ sẽ giết bạn mất.”

LeBron James, được biết đến với niềm đam mê bóng đá, đã thảo luận cởi mở về mong muốn được chơi ở NFL, đặc biệt là với tư cách là một người thu sóng rộng rãi.

Tuy nhiên, cuối cùng anh ấy đã chọn theo đuổi sự nghiệp bóng rổ, với lý do sở thích hiện tại của anh ấy là chơi trong nhà. bang Ohio mùa đông khắc nghiệt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *