Thứ Hai, Tháng Hai 26

Klay Thompson nổi giận, đá ghế, phớt lờ Stephen Curry tại trận Warriors

TMùa giải 2023-24 là một mùa giải đầy thử thách đối với Klay Thompson trên sân của Golden State Warriors, và gần đây, sự thất vọng của anh ấy ngày càng gia tăng. trong những trận đầu mùa giải.

Trong một video được lan truyền rộng rãi, Thompson thể hiện việc đá vào một chiếc ghế trong một sự bộc phát cảm xúc, tiếp theo là điểm nổi bật khi anh ấy dường như hoàn toàn phớt lờ đồng đội của mình, Stephen Curry, ngay cả khi cà ri cố gắng làm anh ấy bình tĩnh lại.

Sự việc này xảy ra trong thời gian Warriors thua 119-116 trướcmặt trời phượng hoàngvào tháng Mười Hai, Theo một người dùng mạng xã hội ‘X’ đã đăng video.

Trong trò chơi cụ thể đó, Thompson phải đối mặt với thử thách lớn khi chỉ ghi được 7 điểm và giành được 5 rebound, cùng hiệu suất sút xa 2-10.

Trong những trận đấu gần đây, huấn luyện viên trưởng Steve Kerr đã đưa ra quyết định ra đi Đất sét ngoài sân vào những giây phút cuối cùng của mỗi trận đấu, những lựa chọn hiển nhiên sẽ ảnh hưởng Thompson, gây khó chịu và bất mãn cho người chơi.

Sự phát triển mới nhất này bổ sung thêm một sắc thái mới cho tình hình, và sự không chắc chắn xung quanh Thompson khi anh ấy phải đối mặt với thử thách này trong mùa giải này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *