Thứ Hai, Tháng Hai 26

Tinh thần của Kobe Bryant đã trở thành tượng đồng

Một ngày như hôm nay, ngày 8 tháng 2 năm 2024, ngày có 8 và 24, Los Angeles Lakers sẽ thể hiện sự ngưỡng mộ và tôn trọng của họ đối với cầu thủ có ảnh hưởng nhất trong lịch sử nhượng quyền thương mại cùng với các huyền thoại Magic Johnson và Abdul -Jabbar. Bức tượng Kobe Bryant, người có ký ức không thể xóa nhòa và hình ảnh được lặp lại ở Los Angeles, sẽ được ra mắt trong một buổi lễ riêng (nó sẽ mở cửa cho công chúng vào thứ Sáu).

Âm thanh vụ nổ trọng tài của LeBron James lan truyền: “Anh ta đấm vào mũi tôi!”

Đã hơn bốn năm trôi qua kể từ cái chết bi thảm của huyền thoại NBA trong một vụ tai nạn trực thăng cùng con gái Gigi, và Lakers, đội có Quảng trường Danh vọng riêng chứa đầy những người nổi tiếng bên cạnh Đấu trường Krypto.com, sẽ đặt Kobe ở đỉnh cao của sự tôn trọng dành cho các anh hùng, sự vĩ đại của họ, đối với sự vĩ đại, ở Mỹ, được khắc bằng đồng.

Elgin Baylor, Michael Jordan đầu tiên, Shaquille O’Neal, trung phong thống trị nhất từ ​​​​trước đến nay, Jabbar, gã khổng lồ sành điệu đã tạo ra những cú sút, Magic, ‘Babe Ruth’ của Lakers (người bảo vệ quan điểm đã dẫn đầu ‘thời đại’ và cứu nguy cho thế giới đội từ tầm thường ), Jerry West, logo NBA và phóng viên Chick Hearn, phát thanh viên đã đưa tin về 3.388 trận đấu liên tiếp của Lakers và là người đã thay đổi từ điển bóng rổ (anh ấy đặt ra các thuật ngữ như ‘airball’ và ‘slam dunk’) đều có những bức tượng của họ ở đó – tương tự như các vận động viên thể thao khác như võ sĩ Oscar de la Hoya và Wayne Gretzky, những cầu thủ xuất sắc nhất trong lịch sử NHL.

Giờ đây, Kobe, người có di sản hiện diện theo tinh thần nhượng quyền thương mại, chính là NBA vì quy mô của đội ngôi sao của nó, đã gia nhập danh sách những người nổi tiếng bất tử trong tác phẩm điêu khắc trên con đường đi dạo nằm ở ngoại ô thành phố. gian hàng vẫn được chia sẻ bởi Lakers và Clippers.

Để tìm kiếm những điều bất ngờ, một số chi tiết đã được tiết lộ về tác phẩm sẽ trông như thế nào. Tác phẩm điêu khắc của Jabbar tượng trưng cho số ’33’ đang thực hiện cú ‘móc trời’, một cú sút không thể cản phá mà anh tạo ra nhờ sự giúp đỡ của huấn luyện viên, George Hejduk, của Trường Trung học Harlem Power Memorial hiện đã không còn tồn tại, nơi anh bắt đầu sự nghiệp bóng rổ. Nếu West gợi nhớ đến logo NBA trong một trong những lần lái xe thông thường của anh ấy, thì Shaq’s làm nổ tung vòng trong một cú ném rất dễ nhận biết ở trung tâm mạnh nhất từ ​​​​trước đến nay và Magic’s, lần đầu tiên được khai mạc bởi Lakers, dường như đã sẵn sàng ‘không nhìn thấy đường chuyền nào’. ‘, một đoạn văn khó hiểu trong quá trình chuyển đổi bóng rổ thành nghệ thuật, vẫn chưa biết bức tượng Kobe sẽ trông như thế nào.

Có các lựa chọn: bắn nhảy? quay lưng về phía nó, giống như LeBron James đã làm cách đây không lâu? cử chỉ thông thường, giơ áo đấu ra để ăn mừng chiến thắng? Người ta cũng chưa biết anh ấy sẽ mặc số áo nào khi Bryant mặc số ‘8’ và ’24’, trong một trường hợp đặc biệt.

Không ai có cả hai áo đấu được giải nghệ. Shaq nói hôm thứ Ba tuần trước trên TNT: “Khi Kobe đến Lakers, mọi người đều biết họ sẽ treo áo đấu của anh ấy, sau đó chúng tôi nói về việc anh ấy sẽ giành được bao nhiêu danh hiệu và sau đó chúng tôi biết anh ấy sẽ có bức tượng của mình”. Đối với Jerry West, buổi lễ sẽ là khoảnh khắc đáng nhớ với sự tiếc nuối. “Đó sẽ là một ngày buồn vì anh ấy sẽ không ở đó.”

“Chúng tôi rất vinh dự khi Kobe có một bức tượng bên cạnh ngôi nhà mà anh ấy đã xây dựng”, Vanessa Bryant nói. Gia đình Kobe, người đã trải qua 20 mùa giải thi đấu cho Lakers và giành được 5 danh hiệu cùng nhiều kỷ lục khác (chẳng hạn như ghi bàn trong một trận đấu, 81 điểm), và người bạn thân Pau Gasol gần như chắc chắn sẽ tham dự sự kiện sẽ được tổ chức. tại 15:00. ở Los Angeles, vào một ngày rất đặc biệt đối với nhượng quyền thương mại, nơi cũng tổ chức nhà đương kim vô địch Nuggets. Lakers sẽ mặc bộ đồng phục mà họ chưa từng mặc kể từ năm 2020, vài tháng sau cái chết của Bryant, một bộ đồng phục màu đen để tưởng nhớ Mamba đen và bộ đồng phục họ đã mặc khi giành được chiếc nhẫn cuối cùng… theo tinh thần của Kobe.

Tượng Jabbar, Magic và Shaq bên ngoài Đấu trường Crypto.com
Tượng Jabbar, Magic và Shaq bên ngoài Đấu trường Crypto.com
Tượng Baylor, Tây và nhà báo Chick Hearn
Tượng Baylor, Tây và nhà báo Chick Hearn
Anthony Davis và LeBron James, trong bộ đồng phục Mamba đen
Anthony Davis và LeBron James, trong bộ đồng phục Mamba đen

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *