Thứ Ba, Tháng Ba 5

Lakers không di chuyển trước thời hạn giao dịch – LA sẽ làm gì tiếp theo để giúp LeBron?

TAnh ta NBAThời hạn giao dịch đã đến và đi vào thứ Năm, khi các đội cạnh tranh tìm cách giành được tiềm năng đá playoff trong khi xây dựng lại một câu lạc bộ nhằm tạo ra sự linh hoạt cho mùa hè tới cho mùa giải tới. Nhiều đội đã thực hiện các động thái trong 48 giờ trước thời hạn chiều thứ Năm, nhưng một điều kỳ lạ là không — Los Angeles Lakers.

Chiến dịch 2023/24 là một chiến dịch hỗn hợp Lakers — mặc dù đã giành chiến thắng trong trận ra mắt Giải đấu trong mùa trở lại vào tháng 12, Những thiên thần hiếm khi trông giống như một đội có khả năng trở lại Chung kết Hội nghị phương Tây mùa này. Nhiều người kỳ vọng Lakers sẽ theo đuổi sự trợ giúp ở cấp độ ngôi sao LeBron James trước thời hạn, nhưng giao dịch đã không xảy ra — và chỉ có thời gian mới biết được liệu đây có phải là một bước đi thông minh hay không.

LeBron James đặt ra nghi ngờ nghiêm trọng về tương lai của Lakers với câu trả lời này

Lakers yêu đội của họ

Lakers dường như tin rằng bước đi đúng đắn là không di chuyển chút nào. Nguồn tin của đội cho biết thời LA rằng Lakers hài lòng với đội hình của họ bất chấp sự mâu thuẫn của nó – và họ sẽ tìm cách khác để củng cố nhóm xung quanh JamesAnthony Davis trước khi vòng play-off bắt đầu.

Một yếu tố góp phần vào tổng giám đốc Rob PelinkaViệc thiếu hành động vào thời hạn giao dịch liên quan đến các lượt chọn nháp sắp tới. Los Angeles phải cung cấp cho New Orleans Pelicans một trong những lựa chọn vòng đầu tiên của họ vào năm 2024 hoặc 2025 như một phần của giao dịch để có được Davisnhưng Lakers sở hữu lượt chọn ở vòng hai trong mọi đợt dự thảo cho đến năm 2030 và kiểm soát lượt chọn ở vòng đầu tiên của họ từ năm 2026 đến năm 2030. Được trang bị những lượt chọn này, Pelinka hy vọng anh ấy có thể đổi lấy một người tạo ra sự khác biệt thực sự trong mùa hè.

LA để tạo nên sự nổi bật trên thị trường mua hàng?

Trong khi đó, Lakers đang đứng thứ 9 trên bảng xếp hạng. hướng Tây với thành tích 27-25. Cách dễ dàng nhất để Lakers bổ sung tài năng xung quanh James và Davis là thông qua thị trường mua lại – nơi Los Angeles có thể đưa ra các thỏa thuận ngắn hạn cho những cầu thủ kỳ cựu đã được miễn trừ để theo đuổi chiếc nhẫn vô địch.

Lakers được cho là một trong những đội sẽ theo đuổiSpencer Dinwiddie khi anh ấy đạt được cơ quan miễn phí. Dinwiddie đã được quản lý để chim ăn thịt vào thứ năm, nhưng Toronto đang bước sang một kỷ nguyên mới và cầu thủ 30 tuổi không muốn chơi ở đó. Một người bảo vệ quan điểm kỳ cựu sẽ giúp đỡ CÁCchiều sâu sân sau — và anh ấy sinh ra và lớn lên ở khu vực này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *