Thứ Sáu, Tháng Hai 23

Magic Johnson và Rob Pelinka phớt lờ nhau tại buổi ra mắt tượng Kobe Bryant

NBA huyền thoại Earvin “Magic” JohnsonLos Angeles Lakers tổng giám đốc Rob Pelinka tham dự Kobe BryantBức tượng đã được khánh thành tại Crypto Arena vào thứ Năm và không nói gì khi họ đi ngang qua nhau.

Johnson, 64 tuổi, đã công khai đổ lỗi cho Pelinka về việc ông rời Lakers vài năm trước và mối thù giữa hai người rõ ràng vẫn đang tiếp diễn, đặc biệt là trong bối cảnh đội bóng đang gặp khó khăn.

LeBron James biểu diễn một bài hát của Michael Jackson trước trận đấu và trở thành một hiện tượng lan truyền

Pelinka, 54 tuổi, không có động thái nào trước thời hạn giao dịch NBA mặc dù Lakers có thành tích 27-25 và phải vật lộn để duy trì trên 0,500 trong phần lớn mùa giải.

Người hâm mộ Lakers hiện đang kêu gọi Johnson quay lại và sa thải Pelinka, người đại diện lâu năm của Bryant.

Magic Johnson khen ngợi các GM khác

Johnson đã dành cả ngày để tweet những lời khen ngợi đối với một số tổng giám đốc trong giải đấu, những người đã thực hiện các giao dịch mang lại lợi ích cho đội tương ứng của họ.

Nhiều người tin rằng Phép thuật đã tấn công Pelinka một cách tinh vi do anh ta không di chuyển. Lakers bây giờ sẽ tập trung vào thị trường mua đứt để tìm phương án ghi bàn thứ ba.

Lakers là chủ nhà Cốm Denver vào tối thứ Năm chắc chắn sẽ là một đêm đầy cảm xúc đối với các cầu thủ và người hâm mộ đội Tím & Vàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *