Thứ Hai, Tháng Hai 26

Patrick Beverley, người có quan điểm không tốt với Damian Lillard, cho rằng Daryl Morey đã nói dối anh ta

PTổng giám đốc Hiladelphia 76ers Daryl Morey đã gây sốt vào mùa hè năm ngoái khi James Harden gọi ông là kẻ nói dối. Patrick Beverley giờ đây cũng có cùng quan điểm sau khi giao dịch với Milwaukee Bucks, nơi anh ấy sẽ phải chơi cùng với Damian Lillard, người mà anh ấy không đặc biệt thân thiết.

Beverley, 35 tuổi, tuyên bố qua podcast trực tiếp của mình vào thứ Năm rằng Morey đã hứa với cô rằng cô sẽ không bị bán. Người gác đền kỳ cựu vốn là một hậu vệ mũi nhọn vẫn rất trân trọng cơ hội được thi đấu bên cạnh Giannis Antetokounmpo.

“Vì vậy, chúng tôi đang chơi ở Denver, và tôi đã nói với Daryl Morey rằng, ‘Này, tôi đang giao dịch à?'” Beverley nói. “[Morey replied], ‘Bạn? Không phải bạn. Dĩ nhiên là không.'”

Beverley bây giờ sẽ chơi bên cạnh Lillard và họ sẵn sàng hàn gắn mối quan hệ đó. Cuộc tranh cãi giữa hai người bảo vệ bắt đầu từ mùa giải trước trên mạng xã hội,

Patrick Beverley vs Damian Lillard

“Tôi cần hàn gắn mối quan hệ của mình với Dame…Đã đến lúc giành chức vô địch,” Beverley nói trên podcast của mình.

“Đầu tiên, tôi muốn nói rằng tôi rất buồn khi thấy Cám [Payne] đi Lillard nói: “Chúng tôi đã phát triển một tình bạn mà tôi trân trọng. Đối với Pat, anh ấy mang lại lợi thế và sự kiên trì phòng thủ ở vòng ngoài mà chúng tôi cần. Không có nhiều cầu thủ mang nó trong một đêm như anh ấy.

“Tôi rất mong được làm việc cùng nhau. Những vấn đề cá nhân trong quá khứ của chúng tôi không lớn hơn cơ hội giành chức vô địch.”

Pat Bev gặp vấn đề tương tự khi anh và Russell Westbrook thi đấu cùng nhau ở Los Angeles Lakers. Họ dường như có thể giải quyết được nhưng vấn đề lớn hơn là Beverley đang đuổi theo bất kỳ người bảo vệ nào ở NBA.

Doc Rivers đã có được người đàn ông của mình, Pat Bev

Doc Rivers đang có một khởi đầu khó khăn với tư cách là huấn luyện viên trưởng của Bucks và Beverley sẽ mang đến cho anh ấy sự chắc chắn trong phòng ngự mà anh ấy cần trên sân.

Bất cứ nơi nào Beverley đi đến, anh đều trở thành một chuyên gia phòng thủ để gây phiền toái cho người bảo vệ tốt nhất của đối thủ.

Rivers, 62 tuổi, đã có rất nhiều lý do để thua trong một số trận đấu kể từ khi đến Milwaukee và Beverley có thể là cơ hội tốt nhất để ông chứng minh những người nghi ngờ đã sai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *