Thứ Sáu, Tháng Hai 23

Rob Pelinka tiết lộ những gì LeBron James đã nói với anh về đội hình hiện tại của Lakers

Los Angeles Lakers tổng giám đốc Rob Pelinka không thực hiện bất kỳ chuyển động nào trước đó NBA thời hạn giao dịch và ngay sau khi tiết lộ những gì LeBron James nói với anh ta về danh sách hiện tại.

Pelinka, 54 tuổi, đã nói chuyện với giới truyền thông hôm thứ Năm để giải thích lý do tại sao ông không giao dịch bất kỳ cầu thủ nào và ông tiết lộ suy nghĩ của James về quyết định này. Có vẻ như King có liên quan gì đó đến việc thiếu chuyển động.

Bức tượng Kobe Bryant được Los Angeles Lakers ra mắtTwitter

“Cuộc trò chuyện cuối cùng của tôi với anh ấy [LeBron James prior to the trade deadline] là anh ấy tập trung vào các cầu thủ trong phòng thay đồ và biến họ trở thành những cầu thủ và đồng đội tốt nhất có thể,” Pelinka nói. “Anh ấy nói sau trận đấu cuối cùng của chúng tôi, ‘Tôi yêu những người này.'”

Lakers vẫn tập trung bổ sung nhân tài

Pelinka đề cập rằng ngay cả khi Lakers không thực hiện bất kỳ giao dịch nào, họ vẫn tập trung vào việc bổ sung nhân tài thông qua thị trường mua lại.

Lakers đang có hai trận đấu trên .500 và có nguy cơ bỏ lỡ vòng loại trực tiếp nếu họ không thêm một cú sút vào giữa. Bình luận của Pelinka được đưa ra vào ngày đó Kobe Bryantlễ ra mắt bức tượng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *