Thứ Hai, Tháng Hai 26

Tượng Kobe: Vanessa Bryant bảo vệ tư thế và xác nhận cô ấy sẽ có thêm hai tư thế nữa

Vanessa Bryantgóa phụ của cố vĩ đại Kobebảo vệ tư thế mà ông đã chọn cho bức tượng và xác nhận rằng Los Angeles Lakers sẽ tôn vinh anh ấy bằng hai tác phẩm điêu khắc nữa bên ngoài Đấu trường Crypto.

Lễ khánh thành bức tượng có sự tham dự của nhiều đồng đội cũ của Kobe, trong đó có Pau Gasol, Lamar Odom, Robert Xin lỗi, Metta Thế Giới Hoà Bình, Gary Payton, Jordan Farmar, Larry Nance Jr.., và nhiều cái khác.

Vanessa không hề dè dặt khi nói về những ai không thích tư thế mà Kobe chọn cho bức tượng của mình, đó là anh ấy chỉ tay lên trời.

Vanessa nói: “Nói thật, Kobe đã chọn tư thế mà bạn sắp xem. Vì vậy, nếu có ai có vấn đề gì với tư thế đó thì thật khó khăn”.

Thêm hai bức tượng cho Kobe Bryant

Bức tượng có hình Kobe mặc áo số 1. 8 ban đầu nhưng Vanessa đã xác nhận rằng No. 24 sẽ được đưa vào phần tiếp theo bên ngoài Crypto Arena.

Ngoài ra còn có bức tượng thứ ba của Kobe, bức tượng này có hình con gái ông giannangười đã chết bi thảm trong một vụ tai nạn trực thăng cùng với anh ấy ở tuổi 13.

Nhiều người đã đến dự lễ khánh thành bức tượng đầu tiên, trong đó có Johnson thật kỳ diệuRob Pelinkathịt bò của họ dường như vẫn đang tiếp tục.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *