Thứ Sáu, Tháng Hai 23

Angel Reese của LSU đã ca ngợi Kobe Bryant sau khi Los Angeles Lakers tưởng nhớ ngôi sao quá cố của họ

Kobe Bryant đóng vai trò là nguồn cảm hứng cho nhiều người trên khắp thế giới, không chỉ những người quan tâm đến sự nghiệp bóng rổ, và một người như vậy để tưởng nhớ một ngôi sao sa ngã là một điều đầy hứa hẹn. Thiên thần của Reese từ Đại học bang Louisiana Tigers.

Anh bày tỏ lòng kính trọng bằng cách đăng lại những bức tượng mới của 5 nhà vô địch NBA, nằm bên ngoài Đấu trường Crypto.com ở Los Angeles, California, lên Instagram của riêng anh ấy. Đứng ở độ cao 19 feet, bức tượng được người vợ còn sống của ông tiết lộ, Vanessađể tưởng nhớ trận đấu ghi 81 điểm của anh ấy vào năm 2006.

Bức tượng Kobe Bryant được Los Angeles Lakers ra mắtTwitter

Bức tượng đầu tiên trông như thể nó sẽ là một bộ ba và Vanessa Bryant tiết lộ rằng chồng cô đã tự mình chọn tư thế này và yêu cầu bất kỳ ai đặt câu hỏi hãy im lặng bằng cách nói thêm: “Thật khó khăn”. Anh ấy đã mặc tám chiếc áo đấu mang tính biểu tượng của mình trong trận thắng Toronto Raptors 18 năm trước.

Bryant qua đời vào năm 2020 sau khi một chiếc trực thăng chở ông và con gái ông bị rơi sau khi cố gắng bay qua tầm nhìn kém và điều kiện thời tiết xấu trước khi va chạm với địa hình, khiến tất cả những người trên máy bay thiệt mạng.

Lakers chơi ai tiếp theo?

Các Lakers sẽ chơi trận tiếp theo trên sân nhà khi họ chào đón Bồ nông New Orleans đến Bờ Tây. Các Lakers hiện ở vị trí thứ chín trong Western Conference và theo sau Bồ nông với bốn trận thắng, trong khi họ kém những người dẫn đầu hội nghị với 9,5 trận thắng.

Trận đấu sẽ diễn ra vào thứ Sáu, ngày 9 tháng 2 lúc 22:30.

LSU Tigers sẽ đấu với ai tiếp theo?

LSU, họ phải đợi thêm một thời gian nữa trước khi ra tòa lần nữa. Họ sẽ đối đầu với Alabama vào Chủ Nhật, ngày 11 tháng 2 với trận đấu dự kiến ​​diễn ra lúc 3:00 chiều CT.

Các con hổ hiện đang đạt 0,833 trong mùa giải với thành tích 20-4 và họ đã thắng hai trận liên tiếp, thắng tổng cộng 13/14 trận trên sân nhà ở Baton Rouge.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *