Thứ Ba, Tháng Ba 5

LeBron James dường như đang được ghi nhận vì pha kiến ​​tạo không tưởng cho Anthony Davis

LNgôi sao của Angeles Lakers, LeBron James đã được ghi nhận với pha kiến ​​tạo cho Anthony Davis vào tối thứ Năm trong trận đấu với Denver Nuggets tại Crypto Arena mặc dù rõ ràng trông giống như một pha chệch hướng không thành công.

James, 39 tuổi, đã đến X (Twitter) vào thứ Sáu để dường như nhận công vì đã cố tình giúp đỡ Davis theo cách như vậy. Anh ta đáp lại bằng một đoạn video cho thấy anh ta đã thực hiện những việc làm tương tự trong quá khứ.

James viết trên Twitter: “Sau chuyện này, tôi vẫn đang chứng minh họ sai. “Ý tôi là bây giờ bạn nghĩ họ đã biết nhưng khi đến với tôi thì bạn sẽ biết.”

Lakers đã thua Nuggets với tỷ số 106-114 trong đêm đối đầu đầu tiên. Họ dẫn trước một điểm trên bảng điểm khi trận đấu còn chưa đầy năm phút, nhưng đã nghẹn ngào ở hiệp cuối.

LeBron James, Anthony Davis tích cực đấu với Pelicans

Davis, 30 tuổi và James dự kiến ​​​​sẽ nghỉ ngơi vào tối thứ Sáu trong trận đấu với New Orleans Pelicans, nhưng cả hai đều đã giành được vị trí của mình.

Lakers hiện có thành tích 27-26 và đang tìm cách nối lại chuỗi chiến thắng của họ trước kỳ nghỉ All-Star.

James có thể là một phần lý do khiến tổng giám đốc Lakers Rob Pelinka không thực hiện bất kỳ động thái nào trước thời hạn giao dịch NBA, ít nhất là khi xem xét những bình luận gần đây của ông về Nhà vua.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *