Thứ Sáu, Tháng Hai 23

Mức lương khó tin của các linh vật ở Mỹ tiết lộ: Top kiếm hơn nửa triệu USD!

Tôiở bất kỳ quốc gia nào, và thậm chí còn hơn thế nữa ở nước Mỹ, mọi đứa trẻ đều mơ ước trở thành một ngôi sao thể thao lớn. Tuy nhiên, sau khi phát hiện ra thông tin này, có lẽ nhiều người sẽ muốn suy nghĩ lại về tương lai của mình.

Theo The Grueling Truth, linh vật của giải đấu lớn ở đất nước Bắc Mỹ kiếm được mức lương trung bình là 65.000 USD mỗi năm.

Joel Embiid bị chỉ trích vì vắng mặt trong trận 76ers vs. NuggetsTwitter

Để dễ hình dung, mức lương đó cao hơn đáng kể so với mức lương mà một giáo viên ($57.600), cảnh sát ($63.600), lính cứu hỏa ($65.800) hoặc nhà báo ($56.700) kiếm được. Nó có vẻ cực đoan và quá mức. Nhưng linh vật này, ngoài việc có kỹ năng và khả năng thể chất rất cao, còn là một phần di sản của nhượng quyền thương mại. Nhiều người trong số họ đã biểu tượng và giá trị của nó đối với vô số người hâm mộ.

Các Cốm Denvercác nhà đương kim vô địch NBA, có thứ hạng của họ Nikola Jokic, Jamal Murray, Aaron Gordon… và Rocky The Mountain Lion. Linh vật Nuggets được trả lương cao nhất ở Hoa Kỳ với mức lương 625.000 USD một năm! Đó là 52.000 đô la mỗi tháng.

Trong số sáu linh vật được trả lương cao nhất trong số tất cả các giải đấu lớn của Mỹ, NBA là đội được trả lương cao nhất cho đến nay. Tuy nhiên, Rocky là người được trả lương cao nhất, kiếm được 600.000 USD nhờ Harry The Hawk đang ở cùng Atlanta Hawkskhông xa phía sau.

Hiện tại, mức lương tối thiểu mà NBA thường áp dụng cho các cầu thủ “tân binh” quy định chỉ hơn 900.000 USD một năm. Vì vậy, Rocky không còn xa so với những gì một tân binh trong đội của anh ấy có được.

  1. Rocky, ‘Sư tử núi’ (Denver Nuggets/NBA): 625.000 USD
  2. Harry, ‘The Hawk’ (Atlanta Hawks/NBA): 600.000 USD
  3. Benny, ‘The Bull’ (Chicago Bulls/NBA): 400.000 USD
  4. Wally, ‘Quái vật xanh’ (Boston Red Sox/MLB): 250.000 USD
  5. Go, ‘The Gorilla’ (Phoenix Suns/NBA): 200.000 USD

Kẻ xâm lược trong top 5

Trong số 5 linh vật kiếm được nhiều tiền nhất nước Mỹ, có những “kẻ xâm lược” không phải NBA. Anh ấy là Quái vật xanh Wally. Anh ấy đại diện cho Boston Red Sox của MLB và kiếm được mức lương 250.000 USD.

Wally cho đến nay là linh vật có giá trị nhất ở MLB và mức lương của anh ấy so với các đội khác là quá cao. Đặc biệt là khi so sánh với những người kiếm được ít nhất. Đây là linh vật của Seattle Mariners, Toronto Blue Jays và Oakland Athleticstất cả đều kiếm được mức lương 65.000 USD một năm.

NFL, hiện đang thịnh hành chỉ vài ngày trước trận chung kết Super Bowl, vẫn chưa trải qua cơn sốt linh vật. ồn ào, đại diện Cao bồi Dallas, được trả lương cao nhất nhưng mức lương của họ chỉ là 65.000 USD. Nói cách khác, linh vật MLB được trả lương thấp nhất kiếm được nhiều tiền hơn linh vật NFL được trả lương cao nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *