Thứ Hai, Tháng Hai 26

Spencer Dinwiddie đến Lakers? Rob Pelinka tổ chức đội bảo vệ đại lý tự do ở LA

LTổng giám đốc của Angeles Lakers, Rob Pelinka, đã được thấy ngồi cạnh người bảo vệ tự do của NBA, Spencer Dinwiddie trong buổi phát sóng tối thứ Sáu về trận đấu trên sân nhà của Los Angeles Lakers với New Orleans Pelicans tại Crypto Arena.

Dinwiddie, 30 tuổi, có thể sẽ được miễn trừ sau khi Toronto Raptors mua lại anh từ Brooklyn Nets và từ bỏ anh ngay sau đó. Pelinka, 54 tuổi, sẽ không di chuyển trước thời hạn giao dịch NBA và đang tập trung vào thị trường mua lại.

Với việc D’Angelo Russell và Austin Reaves chơi tốt hơn trong thời gian gần đây, Dinwiddie có thể sẽ có vai trò nhỏ nhất trong sự nghiệp, nhưng việc trở lại Los Angeles có thể đủ để thu hút anh ấy.

Dinwiddie có mức giá 18,9 triệu USD và tiền thưởng trò chơi 1,5 triệu USD. Lakers là một trong số ít đội có đủ khả năng trả hợp đồng cho anh ấy.

Spencer Dinwiddie tới Lakers đều đã xác nhận

Pelinka đã tổ chức Dinwiddie ở LA nhưng đã xác nhận tin đồn về việc trở lại đội bóng quê hương của anh ấy. Anh ta được giao dịch từ Brooklyn đến Toronto để đổi lấy cựu hậu vệ của Lakers, Dennis Schroder.

Raptors đã thực hiện các động thái để giải phóng không gian giới hạn. Việc Lakers tiếp nhận hợp đồng với Dinwiddie sẽ khiến họ tốt hơn một chút.

Dinwiddie giờ đã nắm trong tay danh tiếng của Pelinka. Tổng giám đốc có thể trông tệ hơn nếu ông ta không thể nhận được sự phục vụ của người bảo vệ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *