Thứ Sáu, Tháng Hai 23

Chủ tịch Philadelphia 76ers lạc quan rằng Embiid sẽ trở lại sau mùa giải

Philadelphia 76ers Tổng thống Daryl Morey vẫn lạc quan về Joel EmbiidTrở lại sau chấn thương đầu gối, nhắm đến khả năng trở lại sau mùa giải. embiidĐương kim MVP NBA, đã phải ngồi ngoài 5 trận vừa qua vì chấn thương sụn chêm phải phẫu thuật.

trong khi Morey từ chối tiết lộ chi tiết cụ thể về thủ tục, ông bày tỏ sự thất vọng khi không tìm được người thay thế embiid vào thời hạn giao dịch, bất chấp nỗ lực củng cố vị trí trung tâm dự phòng của đội.

Joel Embiid bị chỉ trích vì vắng mặt trong trận 76ers vs. NuggetsTwitter

“Chung ta hy vọng,” Morey nói.

“Phản hồi tốt hơn là xấu kể từ lần đầu tiên chúng tôi nghe về nguyên nhân dẫn đến quy trình này. Vì vậy, chúng tôi rất hy vọng và đang xây dựng một nhóm để cải thiện quy trình này thậm chí còn tốt hơn trong năm nay.

“Rõ ràng là nó không ở mức 100%. Nhưng với Joel đang chơi ở cấp độ MVP, hy vọng anh ấy có thể trở lại như vậy. Và đây là năm mà chúng ta có cơ hội thực sự.

“Có nhiều cách để không giành được danh hiệu. Giành được danh hiệu đã khó; Joel Rất có thể, việc không trở lại phong độ mà chúng tôi mong đợi là một trong những nguyên nhân khiến chúng tôi không thể giành được danh hiệu năm nay.

“Nhưng bạn luôn muốn trở thành một trong những đội xuất sắc nhất và điều đó có nghĩa là phải chấp nhận rủi ro khi gặp chấn thương và đó là tình trạng của chúng tôi hiện tại.”

Sự vắng mặt là quan trọng

Các 76ers có được một người bảo vệ kỳ cựu Bạn HieldCameron Payne trong một thỏa thuận riêng biệt, một phần của bốn giao dịch liên quan đến sự ra đi của một số người chơi và lượt chọn ở vòng hai.

embiidSự vắng mặt của anh ấy là một thách thức lớn đối với đội, với màn trình diễn xuất sắc của anh ấy trong mùa giải này, ghi trung bình 35,3 điểm và 11,3 rebound mỗi trận.

Bất chấp những thất bại, Morey Giu hi vong embiidsự phục hồi kịp thời và triển vọng của đội về một chiến dịch sau mùa giải thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *