Thứ Hai, Tháng Hai 26

Jusuf Nurkic nói Draymond Green sẽ sớm đánh một cầu thủ khác: “Anh ấy không học được gì cả.”

PTrung tâm Suns hoenix Jusuf Nurkic đã không dè dặt khi nói về cựu binh của Golden State Warriors, Draymond Green vào tối thứ Bảy tại Chase Center, nơi hai ông lớn đụng độ suốt trận đấu, và nói rằng việc anh ta tấn công đối phương chỉ là vấn đề thời gian. . người chơi.

Nurkic, 29 tuổi, đã rút lại tất cả những điều tốt đẹp đã nói về Green sau khi tát anh vào tháng 12, dẫn đến việc trung tâm Warriors bị đình chỉ vô thời hạn.

Nurkic nói: “Thật đáng buồn. Anh ấy không học được gì cả”. “Chỉ là vấn đề thời gian cho đến khi anh ta lại đánh người khác. Tôi rút lại tất cả những gì đã nói. Anh ta không đáng có cơ hội.”

Green, 33 tuổi, đã giảm bớt hành vi phạm tội của mình kể từ khi trở lại sau án treo giò, nhưng việc gặp lại Nurkic dường như khiến anh ấy cảm thấy điều đó trở lại.

Draymond Green bị phạm lỗi kỹ thuật

Siêu sao Golden State nhận lỗi kỹ thuật đầu tiên kể từ khi trở lại sau án treo giò, anh bị phạt trong hiệp 3 vì tranh cãi với trọng tài.

Green cũng đảm bảo cho đồng đội cũ của mình, Kevin Durant, biết rằng anh ấy là nguyên nhân khiến Mặt trời thất thủ trước Warriors.

Durant, 35 tuổi, trước đây đã nói rằng Green cần sự giúp đỡ sau cú đánh của anh ấy vào Nurkic, và sẽ rất thú vị để xem anh ấy cảm thấy thế nào về anh ấy bây giờ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *