Thứ Hai, Tháng Hai 26

Huấn luyện viên của Warriors Steve Kerr đã tham dự đám tang của Dejan Milojevic ở Belgrade

Fgiun cầu thủ bóng rổ và huấn luyện viên Dejan Milojevicngười qua đời vào ngày 17 tháng 1 tại Hoa Kỳ ở tuổi 46, được chôn cất vào thứ Hai tại nghĩa trang Belgrade trong một buổi lễ có sự tham dự của các nhân vật nổi tiếng của bóng rổ Serbia và Mỹ.

Milojevictrợ lý huấn luyện viên với Chiến binh Golden State NBA, qua đời vì một cơn đau tim khi đang ăn cùng đội ở Thành phố Salt Lake, nơi đội sắp thi đấu. Anh ấy đã trải qua cuộc phẫu thuật nhưng không cứu được mạng sống.

Steve Kerr đã ghi một cú sút tuyệt đẹp và hiếm hoi từ nửa sân trước trận đấu Warriors vs SpursRoberto Ortega

Cuộc tiễn biệt thầm lặng Milojevic tại Nghĩa trang Bezanija Mới ở Belgrade bao gồm Huấn luyện viên của Golden State Warriors Steve Kerrcố vấn câu lạc bộ và cựu cầu thủ Zaza Pachulia và các đại diện khác của đội Hoa Kỳ, trang web hàng ngày Blic đưa tin.

EFE

Người hâm mộ bóng rổ Serbia tham dự

Ngoài người thân của người quá cố, các huấn luyện viên và cầu thủ người Serbia như Kéo trước Danilovicchủ tịch liên đoàn bóng rổ quốc gia, Zeljko Obradovic, Dejan Tomasevic, Zeljko Rebraca, Vlatko Cancar và Nermanja Bjelica, trong số những người khác cũng có mặt.

Tổng giám đốc Warriors, Mike Dunleavy Jr, và trưởng bộ phận trinh sát quốc tế, Zaza Pachulia, trong phái đoàn.
Tổng giám đốc Warriors, Mike Dunleavy Jr, và trưởng bộ phận trinh sát quốc tế, Zaza Pachulia, trong phái đoàn.EFE

Trong những tuần gần đây, một số sự kiện đã được tổ chức ở Serbia để tưởng nhớ Milojevic. Câu lạc bộ đã đổi tên phòng thể thao của mình ở Belgrade thành “Dejan Milojevic”, để vinh danh người đã từng là huấn luyện viên của anh ấy từ năm 2012 đến năm 2020.

ABA Balkan League, nơi các câu lạc bộ từ năm quốc gia – Serbia, Montenegro, Croatia, Slovenia và Bosnia-Herzegovina – đã thi đấu, được vinh danh là MVP (cầu thủ giá trị nhất mùa giải) Cúp Dejan Milojevic.

LAPRESSE

Cựu tiền đạo quyền lực từng chơi cho Partizan đến từ Serbia, Buducnost Montenegro, Basket Valencia và các câu lạc bộ khác, cũng như đội tuyển quốc gia Nam Tư.

Với tư cách là huấn luyện viên, ông đã hai lần dẫn dắt đội của mình vào chung kết giải đấu ABA: Mega vào năm 2016 và Buducnost vào năm 2021. Milojevic đã kết hôn và là cha của hai đứa con.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *