Thứ Sáu, Tháng Hai 23

Kyrie Irving ‘phản bội’ Stephen Curry với những tuyên bố về Sabrina Ionescu

Sabrina IonescuNgôi sao WNBA, sẵn sàng thử thách Stephen cà ri, vận động viên bắn ba điểm vĩ đại nhất NBA, trong trận đấu đối đầu trong NBA All-Star Weekend. Mặc dù cà riuy tín được tôn trọng, Ionescu giữ kỷ lục về số cú đánh được thực hiện nhiều nhất trong một cuộc thi ba điểm, vượt qua cà rikỷ lục của chính mình trong trận đấu quyết định WNBA 2023.

trong khi cà ri là một yêu thích Dallas MavericksKyrie Irving ủng hộ Ionescu, bày tỏ sự tin tưởng vào khả năng của anh ấy.

Đêm tàn khốc! Cầu thủ WNBA Sabrina Ionescu nôn mửa trên truyền hình trực tiếpthương hiệu Anh

“Hai tay súng đáng kinh ngạc, những cầu thủ đáng kinh ngạc, Irving nói.

“Tôi không muốn thiếu tôn trọng tay nghề của họ và bao nhiêu công sức họ đã bỏ ra,”

“Ý tôi là, đường ba điểm không tồn tại đối với họ. Họ đã đạt đến đường bốn điểm, đường năm điểm.

“Nhưng vâng, tôi ủng hộ Sabrina. Không có ý xúc phạm bạn Steph, Em yêu anh lớn. Nhưng đồng thời, bạn biết đấy, anh ấy đã đạt được kỷ lục.

“Anh ấy đến để bảo vệ danh hiệu của mình, bạn đến để… xem liệu bạn có thể thắng hay không. Sẽ rất thú vị.”

Mọi ánh mắt đều nhìn vào thử thách

Trận đấu hứa hẹn sẽ rất căng thẳng Ionescu không chịu lùi bước trước các cựu binh NBA dày dặn kinh nghiệm. Khi dự đoán về cuộc chiến ngày càng tăng, mọi con mắt sẽ đổ dồn vào Ionescu và cà ri khi họ đối đầu vào tối thứ bảy.

“Là một phần của cuộc thi, cà ricủa Eat.Learn.Play. phi lợi nhuận và IonescuQuỹ SI20 sẽ nhận được sự quyên góp từ NBA và WNBA”, trang web chính thức của NBA cho biết.

“Ngoài ra, mỗi cú đánh được thực hiện bởi cà ri và Ionescu sẽ kích hoạt khoản quyên góp từ State Farm cho Quỹ NBA để hỗ trợ trao quyền kinh tế trong cộng đồng Da đen. Mỗi quả bóng 3 điểm thông thường được tạo ra sẽ trị giá 1.000 USD, quả bóng tiền trị giá 2.000 USD và “Quả bóng phạm vi STARRY” – một quả bóng 3 điểm sâu từ 29 feet, 9 inch – ở mức 3.000 USD.

Stephen vs Sabrina” sẽ tuân theo các quy tắc Cuộc thi 3 điểm STARRY tiêu chuẩn. cà ri sẽ sút từ vạch 3 điểm NBA với một quả bóng rổ NBA, và Ionescu sẽ sút từ vạch 3 điểm của WNBA với quả bóng rổ WNBA.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *