Thứ Sáu, Tháng Hai 23

LeBron James ‘rời’ Lakers? Đội bóng quan tâm đến việc đưa anh ấy và Bronny cho mùa giải 2024-25

Thời gian của LeBron James với Los Angeles Lakers sắp kết thúc, theo báo cáo vào thứ Hai. Báo cáo này gợi ý nhà vô địch NBA bốn lần đó có thể được ký kếtvới mức chiết khấu’ nếu đáp ứng được một số điều kiện nhất định.

The King’ đã ký gia hạn hợp đồng hai năm với LA Lakers vào tháng 9 năm 2022, trị giá 97,1 triệu USD, với tùy chọn cầu thủ thêm một năm nữa cho đến mùa giải 2024-25. Tuy nhiên, nội bộ NBA Marc Stein báo cáo rằng James có thể sẽ rời khỏi đó hợp đồng vào cuối mùa giải hiện tại.

Stein cũng chỉ ra rằng ít nhất ‘hai đội’ đang muốn ký hợp đồng với LeBron James cho mùa giải tiếp theo. Họ có thể mua anh ấy ‘với giá ưu đãi’ nếu họ có thể đón Bronny James trong NBA Draft tiếp theo, với tư cách là con trai của huyền thoại dự kiến ​​​​sẽ đứng giữa lượt chọn tổng thể thứ 10 và 20 bởi một số cửa hàng.

Theo Stein, LeBron James sẽ ký hợp đồng với giá ‘ít hơn 51,4 triệu USD nếu có Bronny James trong danh sách. ‘ Anh ấy cũng đề cập rằng nhiều đội có thể quan tâm đến ‘The King’, người sẽ 40 tuổi trong năm nay.

Lakers yêu đội của họ

Lakers dường như tin rằng bước đi đúng đắn là không di chuyển chút nào. Một nguồn tin của đội nói với Los Angeles Times rằng Lakers hài lòng với đội hình của họ bất chấp sự mâu thuẫn – và họ sẽ tìm cách khác để củng cố nhóm xung quanh James và Anthony Davis trước khi vòng loại trực tiếp bắt đầu.

Một yếu tố khiến tổng giám đốc Rob Pelinka không hành động vào thời hạn giao dịch có liên quan đến các lượt chọn dự thảo sắp tới. Los Angeles phải cung cấp cho New Orleans Pelicans một trong những lượt chọn ở vòng đầu tiên của họ vào năm 2024 hoặc 2025 như một phần của thương vụ mua lại Davis, nhưng Lakers sở hữu các lượt chọn ở vòng hai trong mọi lượt chọn dự thảo cho đến năm 2030 và kiểm soát các lượt chọn ở vòng đầu tiên của họ giữa 2026 và 2030. -tùy chọn này, Pelinka hy vọng anh ấy có thể đánh đổi để tạo ra sự khác biệt thực sự trong mùa hè.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *